Hãng hàng không Jeju Air mở tuyến đường bay thẳng tới đảo Phú Quốc

 23/11/2019

Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Hàn Quốc Jeju Air ngày 22/11 thông báo đã mở các tuyến đường bay thẳng tới đảo Phú Quốc của Việt Nam và đảo Bohol của Philippines. Jeju Air sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay thẳng tới đảo Phú Quốc của Việt Nam từ sân bay quốc…

Share

Hãng hàng không giá rẻ lớn nhất của Hàn Quốc Jeju Air ngày 22/11 thông báo đã mở các tuyến đường bay thẳng tới đảo Phú Quốc của Việt Nam và đảo Bohol của Philippines.

Jeju Air sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay thẳng tới đảo Phú Quốc của Việt Nam từ sân bay quốc tế Incheon ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào ngày 21/11.

Máy bay của Hãng hàng không Hàn Quốc Jeju Air
Máy bay của Hãng hàng không Hàn Quốc Jeju Air. (Nguồn: KBS WORLD/TTXVN)

Trong thông cáo của mình, Jeju Air cho biết đã bắt đầu thực hiện các chuyến bay đối với hai tuyến đường bay này từ sân bay quốc tế Incheon ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào ngày 21/11.

Hãng này cho hay quyết định mở hai tuyến đường bay mới này trong bối cảnh nhu cầu du lịch tới Nhật Bản của người dân Hàn Quốc sụt giảm do căng thẳng thương mại giữa hai nước này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chỉ tính trong quý 3/2019 (từ tháng Bảy tới tháng Chín), Jeju đã lỗ ròng 30,1 tỷ won (27 triệu USD) so với mức lãi ròng 31,1 tỷ won cùng kỳ năm ngoái.

Theo Jeju Air, lượng khách du lịch Hàn Quốc tới Nhật Bản sụt giảm. cũng như sự mất giá của đồng won so với đồng USD là nguyên nhân khiến hãng thua lỗ.

Jeju Air hiện khai thác 45 máy bay Boeing 737-800s hoạt động trên 6 tuyến bay nội địa và 70 tuyến đường bay quốc tế, chủ yếu đến Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác./.

Nguồn: baomoi.com

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595