Có nên đầu tư Park Hyatt Phu Quoc?

 20/11/2019

Menu Bài ViếtTHƯƠNG HIỆU PARK HYATTPHONG THỦY ĐỘC NHẤT VÔ NHỊNĂNG LỰC VẬN HÀNH [lwptoc numerationSuffix=”dot”] Đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có lẽ “Park Hyatt Phu Quoc” đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng trong thời gian gần đây. Mặc dù chưa có một…

Share

[lwptoc numerationSuffix=”dot”]

Đối với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có lẽ “Park Hyatt Phu Quoc” đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng trong thời gian gần đây. Mặc dù chưa có một thông tin chính thức nào về nó cả. Dù vậy, một số người vẫn còn lăng tăng việc có nên đầu tư Park Hyatt Phu Quoc không. Thử xem qua bài viết này để có gợi ý cho mình.

Park Hyatt Phu Quoc
Park Hyatt Phu Quoc

THƯƠNG HIỆU PARK HYATT

Theo thông tin rumor, Park Hyatt Phu Quoc là một sản phẩm nghỉ dưỡng siêu cao cấp mà đối tượng khách hàng hướng đến là những người siêu giàu – chỉ 1 – 2% dân số giàu nhất Việt Nam.

Vậy nên, Park Hyatt Phu Quoc không phải là một bài toán tài chính để giải quyết, và cũng không dành cho việc đầu tư lướt sóng. Vậy, điều gì ở Park Hyatt Phu Quoc khiến khách hàng bị mê hoặc đến vậy. Câu trả lời chính là thương hiệu.

Chúng ta ít nhiều biết về tập đoàn Hyatt. Hyatt là một tập đoàn khách sạn toàn cầu, được thành lập từ năm 1957. Và đến nay đã sở hữu 18 thương hiệu với 1221 khách sạn tại 89 quốc gia trên thế giới. Trong đó, Park Hyatt là thương hiệu cao cấp và xa xỉ nhất của tập đoàn Hyatt, khai sinh năm 1980 và cũng có 51 khách sạn và khu resort hoạt động trên 29 quốc gia và nằm trong top 10 thương hiệu khách sạn xa xỉ nhất thế giới. Hiện tại thì Park Hyatt chỉ có 20 resort và mỗi năm chỉ ra mắt một Park Hyatt. Về mặt này, rõ ràng các resort mang thương hiệu Park Hyatt trên thế giới là cực kỳ khan hiếm. Những ai sở hữu được phải là những người siêu giàu có, am hiểu nghệ thuật và biết nắm cơ hội.

logo park hyatt
Logo Park Hyatt

Khi đến một quốc gia nào, Park Hyatt sẽ tìm hiểu và khám phá văn hóa lịch sử của địa phương ấy để viết nên một ốc đảo như một viên ngọc quý hội tụ tinh hoa văn hóa của địa phương. Như Park Hyatt Phu Quoc, nhà chữ Đinh mái ngói Lưu Ly với hệ thống tường gạch, center village với văn hóa ba miền hội tụ hay kid club cùng cả một tuổi thơ lò cò, nhảy dây, ô ăn quan.

PHONG THỦY ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Khi nói đến Park Hyatt Phu Quoc, không thể không nói về vị trí bởi lẽ nó nằm ở một nơi có thể nói là độc tôn. Hậu Huyền Vũ, tiền Chu Tước, tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ. Nằm ở nơi tứ linh hội tụ, lưng tựa núi, mặt giáp biển. Có suối tự nhiên làm long mạch, biệt thự Park Hyatt này có vị trí tựa như nơi ở “đức chí tôn”. Với phong thủy này, gia chủ sở hữu sẽ có được sự giàu sang ấm no bền vững.

Dự án Park Hyatt Phu Quoc
Dự án Park Hyatt Phu Quoc

Đầu tư Park Hyatt Phu Quoc là cơ hội để sở hữu một tài sản vô giá: sản phẩm của một thương hiệu đẳng cấp bậc nhất thế giới, một vị trí phong thủy độc nhất và tiềm năng, một tinh hoa kiến trúc văn hóa Việt Nam.

NĂNG LỰC VẬN HÀNH

Bên cạnh khả năng xây dựng và quản lý thương hiệu, thì năng lực vận hành khách sạn của Park Hyatt rõ ràng đã được công nhận.

So sánh Park Hyatt với các thương hiệu khách sạn khác:

so sanh park hyatt voi cac thuong hieu khach san khac
Bảng so sánh Park Hyatt với các thương hiệu khách sạn Sheraton và New World

Từ nguồn số liệu ta thấy, không có một hạng mục nào, Park Hyatt để thua đối thủ của mình. Có thể đặc biệt chú ý đến dịch vụ khách hàng. Tại các khách sạn Park Hyatt, khách hàng được chăm sóc và cá nhân hóa cực kỳ cao. Với đội ngũ nhân lực được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, họ quan tâm đến từng thói quen nhỏ của khách hàng để tạo cho họ sự bất ngờ và cảm giác được chăm sóc tốt nhất.

Trong các khách sạn của Park Hyatt, thì Park Hyatt Saigon là khách sạn có doanh thu cao thứ 4 trong top 10 khách sạn có doanh thu cao nhất châu Á. Ngoài ra, Park Hyatt Saigon cũng nhận được những giải thưởng danh giá như: Khách sạn dành cho doanh nhân tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Top 10 khách sạn trong thành phố tốt nhất tại châu Á và 11 lần nằm trong danh sách Những khách sạn tốt nhất thế giới.

Park Hyatt Saigon
Khách sạn Park Hyatt Saigon

Và với dòng siêu biệt 6* lần này, Park Hyatt chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một cơ hội cực kỳ hấp dẫn.

Vậy trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư Park Hyatt Phu Quoc”, chúng ta có thể trả lời những câu hỏi nhỏ hơn và dễ dàng hơn:

  • Tài chính không phải vấn đề mà là ta có muốn sở hữu sản phẩm của một thương hiệu hàng đầu thế giới?
  • Phàm làm việc lớn đều phải coi trọng phong thủy, vậy ta có nên xây nhà tại vị trí như ở của “đức chí tôn”?
  • Một tiềm năng lợi nhuận bền vững và sở hữu mảnh đất vĩnh viễn tại Phú Quốc?

Số lượng những căn biệt thự cực kỳ khan hiếm và đã được khách hàng đặt chỗ dần dần. Đăng ký ngay để được tư vấn rõ hơn và có cơ hội sở hữu. Chủ nhân thượng lưu sẽ sở hữu tài sản thượng lưu!

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595