Những điều bạn chưa biết về biệt thự trên không Regent Phú Quốc

 25/01/2019

Regent Phú Quốc là sự kết hợp tinh tế của chủ đầu tư BIM Group và thương hiệu quản lý nghĩ dưỡng hàng đầu thế giới Regent. Không chỉ mang đến những tiện ích đẳng cấp, Regent Phú Quốc còn ẩn chứa những sự thật thú vị và “đắt giá” không phải ai cũng biết….

Share

Regent Phú Quốc là sự kết hợp tinh tế của chủ đầu tư BIM Group và thương hiệu quản lý nghĩ dưỡng hàng đầu thế giới Regent. Không chỉ mang đến những tiện ích đẳng cấp, Regent Phú Quốc còn ẩn chứa những sự thật thú vị và “đắt giá” không phải ai cũng biết. Cùng Phú Quốc Investment khám phá 5 điều đặc biệt này của khu biệt thự trên không Regent Phú Quốc.

Regent Phú Quốc – Tiêu chuẩn quốc tế đậm nét bản địa

Ít có khu nghĩ dưỡng nào tại Phú Quốc vừa mang đến những tiêu chuẩn quốc tế những vẫn giữ được những nét địa phương đậm chất Việt như Regent Phu Quoc.

Dự án Regent Phu Quoc được thiết kế bởi Blink Design Group – đơn vị thiết kế hàng loạt khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Đây cũng là đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu với các thiết kế hiện đại, sáng tạo vừa chuẩn quốc tế lại vừa hòa quyện được các giá trị bản địa. Các thiết kế của Blink đều coi trọng giá trị văn hóa truyền thống nhưng vẫn đảm bảo tỉnh thẩm mỹ và sang trọng.

Blink đã tìm hiểu và chắt lọc văn hóa bản địa đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay những mái ngói vây cá được các nhà thiết kế đưa vào dự án, vừa tạo điểm nhấn lại phù hợp với khí hậu của miền biển nhiệt đới Phú Quốc. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống Việt Nam được thể hiện qua những chi tiết nội thất độc đáo, cách bài trí cùng với gam màu trung tính.

Regent Phú Quốc với sự phối hợp hài hòa các loại biệt thự

Tại dự án Regent Residences Phu Quoc, chủ đầu tư BIM Group đã tinh tế phối hợp các loại hình biệt thự và khách sạn nhằm tạo ra khu phức hợp nhiều chức năng, vừa đảm bảo tính tiện dụng vừa tạo sự hài lòng cho du khách.

Sự phối hợp các khối nhà tại Regent Phú Quốc gồm 76 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 42 căn Sky Villas (biệt thự trên không) và khu khách sạng sang trọng Regent Hotel. Không chỉ không gian tổng thể hài hòa mà trong mỗi biệt thự đều có những dấu ấn cá nhân đậm nét. Mối biệt thự đều mang đến không gian lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh hoạt công năng hiện đại và coi trọng không gian riêng tư.

Đặc biệt với các căn biệt thự trên không Sky Villas đều có tầm nhìn hướng biển trực diện và bể bơi vô cực sang trọng.

Regent Phú Quốc và giải pháp khai thác tối ưu

Nhằm tận dụng 100% khả năng khai thác và mang lại lợi nhuận tối ưu cho chủ sở hữu bất động sản tại Regent Phú Quốc, các kiến trúc sư áp dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ sở hữu tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, vừa có thể nghỉ ngơi lại cho thuê sinh lời.

Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) khi tập đoàn này công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts.

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595