6 Hands Dinner quy tụ các đầu bếp đỉnh cao tại Park Hyatt Saigon

Dưới ảnh hưởng của dịch COVID-19, suốt thời gian qua ngành ẩm thực và nhà hàng Việt Nam phải gánh chịu những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tuy nhiên, Park Hyatt Saigon vẫn trụ vững và tỏa sáng ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

Trong khi hầu hết các khách sạn 5* ở các thành phố lớn Việt Nam đang phải “oằn mình” thu gọn mô hình kinh doanh vì lí do kinh tế thì Park Hyatt lại đầu tư cải tiến chất lượng món ăn và thức uống, nâng cao trải nghiệm thực khách.

park hyatt saigon

Bí quyết thành công đằng sau thương hiệu Park Hyatt

Uy tín của một thương hiệu – Được tạp chí Forbes Travel Guide thường xuyên nhắc đến và được xếp hạng 5 sao cho tất cả các khách sạn mang thương hiệu Park Hyatt. Cũng trong 2020, thương hiệu Park Hyatt được “vinh danh” trong tạp chí du lịch uy tín Condé Nast Traveler là khách sạn, resort xuất sắc nhất năm 2020 “Golden List 2020”.

Để đạt được thành công này, không thể không kể đến nội ngũ trong mơ gồm hai nhân vật kỳ cựu đến từ nước Úc: Bếp trưởng Heath Gordon và Giám đốc Ẩm thực Jarryd Kinsella. Cặp đôi nhiệt huyết này đã mang đến “lửa” để chiêu mộ thêm nhiều đầu bếp hàng đầu đến từ châu Âu, cả quản lý nhà hàng và các chuyên gia rượu vang đến từ Ý, Pháp, Đức, Ba Lan,…

6-hands-dinner-quy-tu-cac-dau-bep-tu-park-hyatt-saigon
Bếp trưởng Heath Gordon

Mục đích chính của họ chính là tạo nên các trải nghiệm ẩm thực đặc sắc và dịch vụ vượt trội, vốn đã quá quen thuộc với người dân ở xứ Milan, Paris hay Munich. Thì nay, thật phấn khích khi được chứng kiến cách họ bồi đắp và phát triển thêm tiềm năng cho Việt Nam, nhằm đảm bảo trải nghiệm dịch vụ ẩm thực của Park Hyatt nhưng không làm mất đi nét ẩm thực Việt Nam.

Từ trái sang: Jarryd Kinsella, Brad Segal, Peter Cường Franklin, Chris Thompson. Nguồn: bazaarvietnam.vn

Điểm hẹn của thực khách Sài thành

Park Hyatt được coi là địa điểm thu hút những người đam mê nghệ thuật và ẩm thực ở Sài Gòn. Nhà hàng Park Lounge từ trước đến nay luôn là điểm đến thanh lịch nhất Sài Gòn đắm chìm trong bộ sưu tập cocktail lấy từ các loại trà, set bánh canape tinh xảo phục vụ lúc chiều muộn, cùng trải nghiệm buffet trà chiều lấy cảm hứng từ trường phái nghệ thuật Lập Thể ấn tượng. Hay nhà hàng Opera phục vụ các món Italy ngon đúng chuẩn của gia đình Việt, trong khi nhà hàng Square One lại mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực mới lạ hòa quyện giữa văn hóa và ẩm thực Pháp – Việt.

6-hands-dinner-quy-tu-cac-dau-bep-tu-park-hyatt-saigon
Không gian ấm cúng thu hút thực khách

Dự án 6 Hands Dinner vì cộng đồng ẩm thực Sài Gòn

6 Hands Dinner ý tưởng “nhà hàng 6 tay” của bếp trưởng Heath Gordon mang ý nghĩa kết nối cộng đồng ẩm thực tại Sài Gòn.

Heath đã tập hợp các đầu bếp giỏi nhất đến từ các nhà hàng trong thành phố với mong muốn mang lại cho thực khách một trải nghiệm khác biệt và độc đáo. Bữa tối 6 Hands Dinner càng thêm hoàn hảo khi kết hợp  rượu vang với các món ăn dưới sự đảm bảo của chuyên gia Louis Muller.

6-hands-dinner-quy-tu-cac-dau-bep-tu-park-hyatt-saigon
Chuyên gia rượu vang Louis Muller giới thiệu loại rượu Chateau Musar. Nguồn: bazaarvietnam.vn

Để làm nên một nhà hàng thành công cần những gì? Tất nhiên là chất lượng của đồ ăn và thức uống. Yếu tố trang hoàng với đồ trang trí và phụ kiện đắt tiền góp phần làm tăng sự thi vị của trải nghiệm. Vị trí đắc địa cũng quan trọng không kém.

Tuy nhiên, thành phần kỳ diệu luôn là con người. Đó là bản chất của khách hàng và thái độ phục vụ từ quản lý nhà hàng và cách họ kết hợp cùng nhau, vượt qua khái niệm dịch vụ để đến gần hơn với định nghĩa của “lòng hiếu khách”.

Nguồn bazaarvietnam.vn

NHẬN THÔNG TIN VỀ CÁC DỰ ÁN MANG THƯƠNG HIỆU PARK HYATT TẠI VIỆT NAM