Biệt thự hạng sang – sức hút lớn đối với những người có nhu cầu an cư

 22/10/2019

Hiện tại, thị trường cả nước ghi nhận rất nhiều mô hình bất động sản như condotel, shophouse, hometel,…. Ngoài những mô hình trên thì biệt thự cao cấp cũng gây ra những cơn sốt với đối tượng khách hàng khá giả. Đây được coi là tâm điểm chú ý của những khách hàng khá…

Share

Hiện tại, thị trường cả nước ghi nhận rất nhiều mô hình bất động sản như condotel, shophouse, hometel,…. Ngoài những mô hình trên thì biệt thự cao cấp cũng gây ra những cơn sốt với đối tượng khách hàng khá giả. Đây được coi là tâm điểm chú ý của những khách hàng khá giả có nhu cầu an cư.

Xu hướng mới của những người có thu nhập cao

Việt Nam thuộc top đầu các nền kinh tế thế giới có tốc độ tăng trưởng người giàu nhanh nhất giai đoạn 2018 – 2023. Đó là kết quả báo cáo “High Net Worth Handbook 2019” được Wealth-X công bố về giới giàu. Theo đó, số lượng người giàu Việt Nam được dự báo sẽ tăng 10,1% mỗi năm, chỉ đứng sau Nigeria (16,3%), Ai Cập (12,5%) và Bangladesh (11,4%).

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Quốc tế (OECD) cũng đã từng dự báo đến năm 2030, một nửa dân số Việt Nam sẽ thuộc tầng lớp trung lưu.

Khá giả “chơi” xe, thượng lưu “chơi” nhà. Những người có thu nhập cao thường tìm đến những sản phẩm khác biệt nhằm thể hiện sự đẳng cấp của bản thân. Đây cũng là lý do tại sao biệt thự hạng sang luôn hút khách, trở thành xu hướng mới của những người có thu nhập cao.

Regent Phú Quốc

Với số lượng người giàu lớn và tăng lên nhanh chóng, phân khúc bất động sản cao cấp này vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Trên thực tế, số lượng biệt thự cao cấp hiện nay không nhiều, đây cùng là thị trường “kén khách”, không dành cho số đông. Ngoài giá cả đắt đỏ, biệt thự hạng sang còn phải đáp ứng hàng loạt các yếu tố khắt khe từ vị trí địa lý, không gian sống và nhiều tiện ích đi kèm.

Những khách hàng khá giả không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu những căn biệt thự hạng sang. Nếu như trước đây, người mua nhà chủ yếu tập trung vào các giá trị gia tăng theo thời gian thì giờ đây, họ kỳ vọng về một ngôi nhà tiêu chuẩn cao, có thể đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống và mang lại niềm tự hào về nơi an cư của người sở hữu.

dautubds

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595