BIM Group và Tập đoàn Hyatt hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc

 10/12/2019

BIM Land – thành viên Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Hyatt vừa chính thức ký Thỏa thuận Dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc tại Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 9/12. Park Hyatt Phu Quoc là dự án biệt…

Share

BIM Land – thành viên Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Hyatt vừa chính thức ký Thỏa thuận Dịch vụ, hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc tại Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 9/12.

Park Hyatt Phu Quoc là dự án biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang đầu tiên của Park Hyatt tại khu vực Đông Nam Á– thương hiệu cao cấp nhất thuộc Tập đoàn Hyatt và là dự án có định vị cao nhất trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng Việt Nam.

Rộng 60 ha, gồm 65 căn biệt thự trải từ đồi cao xuống biển xanh, Park Hyatt Phu Quoc sở hữu bãi biển riêng, nguyên sơ hiếm có trên thế giới. Với phong cách kiến trúc và thiết kế được chắt lọc từ các yếu tố văn hóa bản địa, nghệ thuật thủ công truyền thống, kết hợp với hơi thở đương đại, tạo nên một diện mạo nghỉ dưỡng độc đáo.

tổng quan Park Hyatt Phu Quoc

Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam là sự kiện quy mô quốc gia do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (ViEF) tổ chức thường niên. Đây là lần thứ hai, BIM Land – thành viên của Tập đoàn BIM Group tham gia với vai trò nhà tài trợ chính và đóng góp thảo luận tại phiên toàn thể.

Park Hyatt Phu Quoc mang đến hành trình xa xỉ mang đậm tính cá nhân, dựa trên 40 năm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế những trải nghiệm độc đáo từ một trong năm thương hiệu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới.

Tại buổi lễ ký kết, ông Adam Owen Riley – Trưởng Bộ phận Quản lý khách sạn & Dịch vụ du lịch của BIM Land – phát biểu: “Park Hyatt Phu Quoc là dự án đánh dấu cột mốc đặc biệt trong việc chinh phục dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của cả Tập đoàn BIM Group và Tập đoàn Hyatt. Chúng tôi tin tưởng rằng, Park Hyatt Phu Quoc không chỉ là nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm, mà còn là tuyệt tác nghỉ dưỡng xứng đáng để sở hữu và sưu tập”.

“Với kinh nghiệm đầu tư và phát triển hạ tầng BĐS nghỉ dưỡng, nhất là BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, cũng như mối quan hệ hợp tác chiến lược với các thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu, BIM Group tin tưởng rằng, với những dự án có dấu ấn vượt thời gian như Park Hyatt Phu Quoc, du lịch nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc sẽ thực sự nâng tầm, đúng như chủ đề “Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh” của Diễn đàn cấp cao Du lịch Việt Nam năm nay” – ông Adam Owen Riley nhấn mạnh.

“BIM Group và Tập đoàn Hyatt hợp tác triển khai dự án Park Hyatt Phu Quoc”

Thỏa thuận Dịch vụ đã ký với Tập đoàn Hyatt trong khuôn khổ Diễn đàn là lời khẳng định cho vị thế nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và BĐS du lịch cao cấp của BIM Group

BIM Land là công ty phát triển hạ tầng du lịch và BĐS thuộc Tập đoàn BIM Group – tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển hạ tầng du lịch & đầu tư BĐS; năng lượng tái tạo; nông nghiệp – thực phẩm và dịch vụ thương mại.

BIM Land sở hữu quỹ đất lớn tại Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực có tiềm năng phát triển du lịch, như: Hạ Long và Phú Quốc. BIM Land tự hào là nhà phát triển cơ sở hạ tầng du lịch cao cấp hàng đầu và là đối tác ưu tiên của nhiều thương hiệu quản lý khách sạn trong nước và quốc tế như: Park Hyatt, InterContinental, Regent, Crowne Plaza, Fraser, Citadines, Sailing Club, H&K Hospitality.

Với tầm nhìn toàn cầu, BIM Land linh hoạt phát triển các sản phẩm BĐS từ tổ hợp căn hộ cao tầng, biệt thự nhà phố, đến các resort và biệt thự biển sang trọng, có chất lượng cao, phù hợp nhu cầu phát triển của thị trường và nét riêng của từng điểm đến.

Theo Báo Công Thương

Để biết thêm thông tin về dự án Park Hyatt Phu Quoc, vui lòng gọi 0939 335 595
Hoặc để lại thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595