Cơ hội đầu tư bất động sản với số vốn 500 triệu

 08/10/2019

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản đang ngày càng trẻ hóa, thị trường xuất hiện những nhà đầu tư dưới 30 tuổi, chỉ với số vốn trên dưới 500 triệu, họ vẫn có thể lựa chọn một sản phẩm đầu tư ưng ý. Những bạn trẻ sau khi đi làm từ 5 năm…

Share

Hiện nay, giới đầu tư bất động sản đang ngày càng trẻ hóa, thị trường xuất hiện những nhà đầu tư dưới 30 tuổi, chỉ với số vốn trên dưới 500 triệu, họ vẫn có thể lựa chọn một sản phẩm đầu tư ưng ý.

Những bạn trẻ sau khi đi làm từ 5 năm đã tích lũy được một số tiền không nhỏ. Hình thức tiết kiệm an toàn đã không còn là lựa chọn với những bạn trẻ có tư duy làm giàu, họ tìm đến những hình thức đầu tư giúp họ sinh lời tốt hơn. Một bộ phận muốn tự mình làm chủ nên chuyển sang các hình thức kinh doanh. Đa phần sẽ là kinh doanh các sản phẩm online – một hình thức đang nở rộ gần đây: thời trang, ăn uống, đồ công nghệ,… Những người có đầu tư cả về thời gian sẽ mở các shop kinh doanh cả offline như các quán café, trà sữa, ăn vặt, décor,…thậm chí có thể tự mình thành lập một doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên các loại hình kinh doanh này có thể mang tính ngắn hạn và rủi ro cao nến như nhà đầu tư không có đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Gần đây, ngoài các hình thức kể trên, trong giới trẻ xuất hiện xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Có điều gì khiến tư duy của người trẻ thay đổi và chuyển hướng sang đầu tư BĐS?

Sự đa dạng trong loại hình bất động sản mang đến cơ hội đầu tư cho người trẻ

Nếu như trước đây nói đến đầu tư bất động sản thì thường nghĩ đây là sân chơi của những “đại gia” với khối tài sản kếch xù thì ngày nay việc đầu tư bất động sản đã trở nên gần gũi hơn với nhiều người. Sở dĩ việc đầu tư trở nên dễ dàng bởi sự đa dạng của các sản phẩm nghỉ dưỡng cả về khu vực địa lý, loại hình và diện tích căn hộ.

Loại hình căn hộ khách sạn được ưa chuộng tại các quốc gia du lịch
Loại hình căn hộ khách sạn được ưa chuộng tại các quốc gia du lịch

Ngoài những căn biệt thự “triệu đô” thì xuất hiện thêm loại hình căn hộ khách sạn (condotel) với suất đầu tư vừa tầm. Những căn hộ khách sạn với ưu điểm như nằm trong nhưng tòa nhà với đầy đủ tiện ích dịch vụ từ nghỉ dưỡng đến chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí phù hợp với nhiều lứa tuổi; diện tích các căn hộ được thiết kế vừa phải, đủ để tạo không gian thoải mái nhưng cũng vừa đủ để sử dụng giúp cho giá thành của sản phẩm được điều chỉnh xuống đáng kể.

Nếu như các căn biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ khoảng 10 tỷ thậm chí 20 tỷ thì các căn hộ khách sạn tại Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc có giá trung bình chỉ từ 3 – 4 tỷ đồng/căn.

 

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595