Đầu tư vào Shopvilla nghỉ dưỡng xu hướng đầu tư hot năm 2019

 28/02/2019

Năm 2019 đang là điểm tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng đặc biệt là phân khúc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp – Shop Villa. Các dự án này đang thu hút giới đầu tư nhờ những giá trị sử dụng tiện nghi lẫn giá trị kinh tế gia tăng…

Share

Năm 2019 đang là điểm tăng trưởng mạnh của thị trường bất động sản nghĩ dưỡng đặc biệt là phân khúc quần thể nghỉ dưỡng cao cấp – Shop Villa. Các dự án này đang thu hút giới đầu tư nhờ những giá trị sử dụng tiện nghi lẫn giá trị kinh tế gia tăng theo thời gian.

Xem thêm:

Giá trị Shop Villa được gia tăng đi đôi với sự phát triển du lịch

Với phân khúc bất động sản nghĩ dưỡng, các sản phẩm Shop villa được đông đảo các nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn bởi giá trị và lợi ích mang lại. Những dự án  Shop Villa không những đáp ứng được giá trị cao với những tiện nghi cuộc sống mà còn có giá trị và tính thanh khoảng cao – một phương thức đầu tư hiệu quả. Đặc biệt, với các shop villa nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng ven biển luôn có sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư cá nhân.

Các dự án nghĩ dưỡng ven biển nằm ở vị thế thuận lợi cộng thêm được đầu tư những tiện ích vượt trội như: không gian sống trong lành, các khu mua sắm sang trọng, hệ thống nhà hàng, bar, giải trí ưu việt,… Dòng sản phẩm này tại một số dự án nghỉ dưỡng ven biển đã tăng giá chóng mặt thời gian qua.

Còn theo GS. Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng đang có sức hấp dẫn rất lớn. Vàng có khả năng sinh lợi rất thấp và đang bị Nhà nước quản lý chặt chẽ. Ngoại tệ có diễn biến khó lường, đặc biệt trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung Quốc. Chứng khoán có thể tạo hiệu quả nhất định nhưng yêu cầu tính chuyên nghiệp rất cao. Do vậy, BĐS vẫn là kênh đầu tư truyền thống nhận được sự quan tâm lớn.

Trong năm 2019, xu hướng đầu tư cho phân khúc này đang rất cao. Với dung lượng thị trường lớn, cầu nhiều hơn cung sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư có ý định tiếp cận thị trường BĐS du lịch, giải trí nên càng sớm càng tốt bởi mặc dù được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng dự báo trong tương lai, đặc biệt là tại những vị trí đắc địa, loại hình BĐS này sẽ ngày càng trở nên có giá.

Việt Nam đang tích cực phát triển mô hình du lịch nghĩ dưỡng nên việc đầu tư BĐS du lịch nói chung và shop villa nói riêng sẽ tạo hiệu quả thu hút khách hàng thượng lưu với khả năng chi trả cao, và đây sẽ là nguồn cầu chất lượng giúp việc kinh doanh có hiệu quả.

Shop villa tại các quần thể nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút thị trường.

Một nhà đầu tư hiện đang sở hữu 2 sản phẩm shop villa chia sẻ: so với sản phẩm shop villa ở khu đô thị nội đô, shop villa ở trong một khu nghỉ dưỡng ven biển anh đã đầu tư có mức tăng giá gần gấp đôi nhưng anh vẫn chưa vội sang tên cho chủ mới.

Theo vị khách này, chính nhờ sự phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng của ngành du lịch Việt Nam với khoảng 16 triệu khách du lịch quốc tế trong năm 2018, khách nội địa cũng có sự tăng trưởng mạnh mẽ khiến cho các quần thể nghỉ dưỡng gần như kín khách, full phòng quanh năm. Vì vậy, dù có giá cao hơn hẳn các dự án khu đô thị trong nội đô, song shop villa ven biển vẫn được giới đầu tư săn tìm với kỳ vọng đạt được mức lợi nhuận lớn.

Còn với khách hàng mua để sở hữu, sử dụng các sản phầm shop villa trong khu nghỉ dưỡng, họ cảm nhận được những ưu thế nổi trội về không gian sống, cảnh quan, các tiện nghi đẳng cấp của toàn dự án, khiến cho mọi chủ nhân cùng gia đình thực sự như đang trong kỳ nghỉ dưỡng sang trọng ngay trong chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595