Diễn Biến Nào Cho Thị Trường BĐS Phú Quốc 2020

 08/04/2020

Sau khoảng thời gian lênh đênh vì hoãn lên Đặc khu thì BĐS Phú Quốc lại tiếp tục hứng thêm cú bồi dịch bệnh Covid-19. Liệu BĐS Phú Quốc có “đóng băng” hay tiếp tục là “thửa đất vàng” cho các nhà đầu tư? Diễn biến BĐS Phú Quốc 2020 ra sao? Hãy theo dõi…

Share

Sau khoảng thời gian lênh đênh vì hoãn lên Đặc khu thì BĐS Phú Quốc lại tiếp tục hứng thêm cú bồi dịch bệnh Covid-19. Liệu BĐS Phú Quốc có “đóng băng” hay tiếp tục là “thửa đất vàng” cho các nhà đầu tư? Diễn biến BĐS Phú Quốc 2020 ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MIK Group cho biết Phú Quốc có một tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, là một hòn ngọc thực sự của Việt Nam. Không chỉ khách nước ngoài muốn mà ngay cả khách trong nước ai cũng khao khát một lần được đến Phú Quốc. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy tiềm năng từ nguồn khách trong nước rất cao, thậm chí cao hơn khách quốc tế. Khách du lịch Việt Nam nhiều khi lại chi tiêu cao hơn khách quốc tế. Bởi lẽ, hầu hết khách nước ngoài khi đến Việt Nam đều phải qua các công ty tour, nên phần lớn chi phí đã vào doanh thu, lợi nhuận của các công ty đó. Còn khách trong nước thì tự đi hoặc tour trong nước nên chi trả của họ rất lớn. Đây chính là tiềm năng thực sự. Chúng ta có gần 100 triệu dân nên chỉ cần 5 – 7 triệu người đến Phú Quốc thì toàn bộ hệ thống khách sạn tại đây cũng đã tỷ lệ lấp đầy rất cao.

Resort 6 sao Park Hyatt Phu Quoc Residences
Resort 6 sao Park Hyatt Phu Quoc Residences

khachsanphuquoc-1800-x-450-1560590054893

tu-van-dau-tu-phu-quoc

Sau thời gian lên xuống vì luật Đặc khu, UBND tỉnh Kiên Giang đã có văn bản kiến nghị Chính phủ xem xét thành lập thành phố biển Phú Quốc. Ngay sau thông tin này, giới BĐS đã có những dấu hiệu khởi sắc, hồ sơ xin cấp phép xây dựng ở đây tăng vọt, giao dịch đất nền cũng nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ đợt sốt đất ảo năm 2016-2016, các nhà đầu tư đã chú trọng hơn đến giá trị thực của sản phẩm chứ không chạy đua đầu cơ với ý định lướt sóng như trước.

Bên cạnh kế hoạch lên đặc khu, Phú Quốc cũng được Nhà nước quy hoạch trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế trong năm 2020. Do đó hàng loạt cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vận tải ở đây đã được đầu tư nâng cấp và xây mới. Phú Quốc mới đây cũng lọt top 19 điểm đến hàng đầu châu Á và top 5 điểm đến mùa thu của châu Á – Thái Bình Dương… Từ tất cả những yếu tố trên giới chuyên gia nhận định trong năm 2020 BĐS Phú Quốc sẽ tiếp tục tái sốt. Tuy nhiên lần tái sốt này sẽ không tăng nhiệt quá nhanh và ít bong bóng hơn đợt sốt đất trước đây.

chiem-nguong-toan-bo-canh-dep-dao-phu-quoc-khi-trai-nghiem-cap-treo-hon-thom-dai-nhat-the-gioi. gd_151202_kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc

Về thị trường đất Phú Quốc, hiện nay các chuyên gia cho biết. Thị trường vẫn đang ở biên độ trung bình, không xảy ra tình trạng sốt ảo cũng như không có sự bứt phá nào cả. Thị trường vẫn ổn định giữa cung và cầu. Quay lại những năm trước đây, khi các cơn sốt đất Phú Quốc diễn ra, thị trường đất bong bóng, đã mang lại hệ quả không nhỏ. Cơn sốt đất ở quá khứ khiến cho giao dịch đất ở Phú Quốc chững lại. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia môi giới bđs. Thì giá đất ở Phú Quốc, cụ thể là ở một số khu với giao thông đồ bộ thì giá đất không hề giảm. Cá biệt, giá vẫn cao ở một số khu vực đắc địa.

dao phu quoc Gia-dat-tai-Phu-Quoc-tang-nhiet-tung-ngay-1 phu-quoc-636856472676150186

Theo quan sát của giới chuyên gia, thị trường nhà đất ở đảo ngọc vẫn còn khá rẻ, nếu so với Đà Nẵng hay Hạ Long, Nha Trang. Tuy vậy, khi so sánh về độ hot thì đất Phú Quốc vượt trội hẳn. Giao dịch đất ở Phú Quốc sau cú sốt những năm trước khiến nhiều NĐT e dè. Tuy nhiên, ở thời điểm này thì giao dịch đất nền vẫn sôi nổi. Trọng yếu là ở bán kính 10km từ trung tâm thị trấn Dương Đông và khu vực bãi Trường. Theo tiết lộ của một cò đất, vị trí đất Phú Quốc đắt giá nhất là ở các khu đường chính. Giá đất rơi vào khoảng từ 100 triệu tới 400 triệu đồng một mét vuông. Giá sẽ thấp hơn ở các khu đường phụ, giá rơi vào từ 20 triệu tới 50 triệu đồng một mét vuông.

gia-dat-tai-phu-quoc

Theo Bộ Xây dựng, thị trường bất động sản tại khu vực Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc (Kiên Giang), Khánh Hòa sẽ có xu hướng sôi động. Trong năm 2020, các khu vực này dự kiến sẽ có một số dự án hạ tầng được triển khai. Điều này kéo theo giá bất động sản tại đây gia tăng nhẹ.

Theo vietnampropertyforum.vn

Để biết thêm thông tin về đầu tư BĐS tại Phú Quốc , vui lòng liên hệ 0939 335 595 hoặc điền thông tin bên dưới

Error: Contact form not found.

 

Xem Thêm: Park Hyatt Phu Quoc Biệt Thự 6 Sao – Phong thủy tứ Linh Hội Tụ

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595