Lên thành phố biển năm 2020, Đất Phú Quốc có thể tăng từ 30% đến 50%

 30/11/2019

Ông Phạm Vũ Hồng – chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – vừa ký tờ trình Chính phủ xin chủ trương thành lập thành phố Phú Quốc trên cơ sở huyện đảo Phú Quốc với hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ. Bất động sản Phú Quốc có thể tăng mạnh, đồng nghĩa đất Phú Quốc…

Share

Ông Phạm Vũ Hồng – chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang – vừa ký tờ trình Chính phủ xin chủ trương thành lập thành phố Phú Quốc trên cơ sở huyện đảo Phú Quốc với hơn 40 hòn đảo lớn nhỏ. Bất động sản Phú Quốc có thể tăng mạnh, đồng nghĩa đất Phú Quốc sẽ tiềm năng tăng giá.

Từ lâu, Phú Quốc đã “lọt mắt xanh” các nhà đầu tư nên tổng vốn đầu tư đăng ký vào đảo Ngọc đã lên đến 16,7 tỷ USD. Dòng vốn lớn đã nhanh chóng làm thay đổi diện mạo Phú Quốc khi chỉ trong vòng 5 năm qua đã đưa vào hoạt động gần 8.000 phòng khách sạn 5 sao.

park hyatt phu quoc
Dự án Park Hyatt Phú Quốc

Hiện tại rất nhiều tập đoàn lớn nhỏ đã và đang đầu tư vào phát triển vào Phú Quốc. Các chuyên gia nhìn nhận bất động sản n Phú Quốc đang có đà tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ nhờ có ngành du lịch phát triển. 8 tháng đầu năm 2019, lượng khách du lịch đến Phú Quốc vẫn tăng tới 36,3% và đạt 3,44 triệu lượt.

Cơ sở hạ tầng giao thông trên huyện đảo phát triển đồng bộ và quy hoạch tốt

Ngoài việc tập trung đầu tư đất nền Phú Quốc, để chuẩn bị được hệ thống cơ sở hạ tầng đón khách du lịch thì Phú Quốc phải đổi mới và xây dựng lại hệ thống giao thông. Đó cũng chính là điều kiện tiên quyết để phát triển trên đảo. Dự kiến đến năm 2020, hệ thống giao thông nối liền các điểm du lịch và các trục đường chính trên đảo sẽ cơ bản hoàn thiện và tiếp tục được đầu tư đồng bộ, phát triển mạnh mẽ.

Chính vì những điều kiện phát triển hiện hữu và tiềm năng trong tương lai mà hiện tại rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước dành sự quan tâm lớn cho Phú Quốc. Hiện tại sản phẩm bất động sản sạch, gần trung tâm đang tăng nhanh. Theo một số nhà đầu tư, quỹ đất ở Phú Quốc còn khá nhiều nếu tìm hiểu kĩ về pháp lí và quy hoạch sẽ dễ thu lời.

Dự án Movenpick Resort Wavely Phú Quốc
Dự án Movenpick Resort Wavely Phú Quốc

Nguồn: 24h.com.vn

“Vừa qua tỉnh Kiên Giang đã đề xuất Chính phủ cho phép thành lập thành phố Phú Quốc và huyện Thổ Châu. Nếu như được thông qua, thì đây là huyện đảo đầu tiên được công nhận là thành phố. Đến nay, Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất của Việt Nam nằm ở phía Tây Nam của Tổ quốc”. 

Để biết thêm cơ hội đầu tư tại Phú Quốc, vui lòng gọi 0939 335 595

Hoặc để lại thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

 

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595