LTW Designworks – Đơn vị góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc

 13/05/2020

LTW Designworks là đơn vị thiết kế nội thất góp mặt trong siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* Park Hyatt Phu Quoc Residences – biệt thự có định vị cao nhất tại Đông Nam Á. LTW Designworks là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất của các khách sạn sang trọng, có…

Share

LTW Designworks là đơn vị thiết kế nội thất góp mặt trong siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* Park Hyatt Phu Quoc Residences – biệt thự có định vị cao nhất tại Đông Nam Á.

LTW Designworks – Thương hiệu góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc.
LTW Designworks – Thương hiệu góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc.

LTW Designworks là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất của các khách sạn sang trọng, có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Với danh mục đầu tư gồm hơn 100 dự án thiết kế cho các khách sạn hàng đầu trên toàn cầu, bao gồm cả năm châu lục, cùng với hơn 20 dự án đang trong giai đoạn phát triển. Với sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế, kết hợp với phong cách thiết kế đương đại, LTW Designworks đã ghi dấu ấn riêng và trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới.

Dự án Intercontinental Quảng Châu sang trọng và đẳng cấp
Dự án Intercontinental Quảng Châu sang trọng và đẳng cấp

LTW Designwork có trụ sở đặt tại Singapore và mở các văn phòng làm việc tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Milan. Đây cũng là đối tác thiết kế cho những tập đoàn khách sạn nổi tiếng như: Hyatt, Mandarin Oriental, Ritz Carlton, Marriott, IHG…

Dự án JW Marriot Qufu
Dự án JW Marriot Qufu

“Khi chúng tôi bắt đầu một dự án, chúng tôi cẩn thận xem xét nhiều yếu tố. Vị trí rất quan trọng đối với nghiên cứu và hiểu biết của chúng tôi về bối cảnh văn hóa và lịch sử , và ảnh hưởng đến cách chúng tôi đưa ý thức về vị trí vào thiết kế “–  Lim Hong Lian, Người sáng lập và Đối tác chính của LTW Designworks.

Dự án Jumeirah Nanjing - LTW Designworks – Thương hiệu góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc.
Dự án Jumeirah Nanjing

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là một môn nghệ thuật trang trí mà còn là câu chuyện kể của người thiết kế mang đến cho gia chủ bao hàm cả giá trị tinh thần cho con người, là nơi mang lại một không gian sống hoàn hảo có sự kết hợp hài hòa nội thất và con người tạo được cảm giác thoải mái cho gia chủ. Vì thế, thiết kế nội thất rất cần thiết cho những ngôi nhà. Góp phần hoàn thiện cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe và tâm trạng của con người sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chính vì vậy, thiết kế nội thất rất cần thiết cho những ngôi nhà đa dạng và phong phú góp phần hoàn thiện cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe và tâm trạng của con người sau những giờ làm việc căng thẳng.

LTW Designworks – Thương hiệu góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc.
Dự án Pullman Kaifeng
ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án Sanya Grand Hyatt

Nhận định chung, với bàn tay thiết kế nội thất “đắc lực” từ thương hiệu tên tuổi lẫy lừng như LTW Designworks, đã góp phần nâng tầm đẳng cấp và sang trọng bậc nhất dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences mang dòng thương hiệu Park Hyatt – Trực thuộc tập đoàn Hyatt, tại khu vực Đông Nam Á.

Lấy cảm hứng từ ngôi làng truyền thống của Việt Nam
Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences
Chất liệu dân gian Việt Nam trong Park Hyatt Phu Quoc
Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sáng – tối
Thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà truyền thống Việt Nam xưa

Với sự trợ giúp đắc lực của LTW trong dự án Park Hyatt Phu Quoc – sự va chạm giữa cổ điển và hiện đại ở nội thất sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, tất cả phòng khách sạn và biệt thự đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Được thiết kế với tâm huyết cùng sự tỉ mỉ chu toàn, đột phá với việc áp dụng các ngành nghề thủ công truyền thống tinh xảo của Việt Nam, Park Hyatt Phú Quốc biểu trưng cho sự sang trọng đích thực của giới thượng lưu, thấm đẫm những tinh hoa bản địa.

Nét cổ điển và hiện đại trong nội thất của Park Hyatt Phu Quoc

Để biết thêm thông tin về đầu tư BĐS tại Phú Quốc, vui lòng gọi 0939 335 595 hoặc điền thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595