Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương trước thềm năm mới

 28/11/2019

Dưới đây là những chia sẻ của ông Philippe Le Bourhis – Giám Đốc điều hành tổ hợp khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Xin chào ông, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác đầu tiên giữa Mövenpick Hotels & Resort với MIKGroup. Xin hỏi, cơ duyên…

Share

Dưới đây là những chia sẻ của ông Philippe Le Bourhis – Giám Đốc điều hành tổ hợp khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

pv-philippe-le-bourhis
ông Philippe Le Bourhis – Giám Đốc điều hành tổ hợp khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Xin chào ông, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác đầu tiên giữa Mövenpick Hotels & Resort với MIKGroup. Xin hỏi, cơ duyên nào đưa đến mối quan hệ hợp tác này?

Theo tôi, MIKGroup hiểu tầm quan trọng của trải nghiệm ẩm thực và chất lượng dịch vụ mà khách du lịch nhận được là yếu tố quyết định sự thành công cho một kỳ nghỉ. Tôi tin đó là lý do MIKGroup lựa chọn Mövenpick là đơn vị quản lý khách sạn bởi họ đánh giá cao danh tiếng của chúng tôi trong dịch vụ ẩm thực cũng như chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Được biết Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại châu Á mà Mövenpick Hotels & Resort tham gia ngay từ những khâu đầu tiên như tư vấn thiết kế cảnh quan, xây dựng… Vậy, việc tham gia sớm có ý nghĩa như thế nào tới hiệu quả khai thác sau này?

Trước tiên, bản thân dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã rất đặc biệt vì quy mô lớn (713 phòng) chia thành 3 dòng sản phẩm: Khách sạn, khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự. Khu nghỉ dưỡng mang tới nhiều trải nghiệm, dịch vụ và những tiện ích khác nhau cũng như những lựa chọn phong phú về nhà hàng, quán bar, spa thư giãn với 6 bể bơi, câu lạc bộ dành cho trẻ em. Chúng tôi cũng có kế hoạch về các hoạt động giải trí cực hấp dẫn khác sẽ được tiết lộ bởi Giám Đốc Phong Cách & Giải Trí khi khách sạn chính thức đi vào vận hành

Bạn thấy đấy, với quy mô lớn và vận hành nhiều hoạt động cùng lúc như vậy đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa các bên: Chủ đầu tư và công ty quản lý khách sạn! Mövenpick đã làm việc cùng MIKGroup ngay từ khâu thiết kế, ý tưởng và năm ngoái, khi chúng tôi gia nhập tập đoàn quản lý khách sạn Accor, đội ngũ của chúng tôi lại cùng nhau phát triển các ý tưởng để nâng trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới.

Theo ông, việc nằm trong hệ thống của Accor Hotel sẽ giúp Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được hưởng những lợi ích gì?

Trước khi gia nhập Accor thì Mövenpick đã là thương hiệu khách sạn cao cấp được khách du lịch trên toàn cầu ưa thích. Hiện tại chúng tôi càng tự tin hơn nhờ hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp và lâu đời của tập đoàn Accor, hệ thống phân phối tốt và việc quản lý bài bản sẽ giúp khu nghỉ dưỡng tiếp cận càng nhiều hơn với khách hàng tiềm năng.

Thêm nữa, ngay cả các khách hàng, thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Le Accor Club và Accor Plus cũng rất muốn khám phá các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu Mövenpick. Chất lượng Thụy Sĩ, trải nghiệm ẩm thực và không gian thân thiện với gia đình sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Theo lời ông Philippe Le Bourhis, khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào cuối năm nay để bắt trọn các dịp lệ tết. Theo đó, tết là dịp rất quan trọng và ý nghĩa với người Việt cùng như khu vực Đông Nam Á nên khu nghỉ dưỡng sẽ ưu tiên khách hàng từ Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kong và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc.

Mövenpick lại có thêm một lượng lớn khách hàng từ Châu Âu nên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẳn sàng vươn ra thế giới.

Condotel Movenpick Phú Quốc
Condotel Movenpick Phú Quốc
Condotel Movenpick Phú Quốc
Condotel Movenpick Phú Quốc

Hiện tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang triển khai chính sách vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư mua Condotel:

  • Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ (khoảng 1 tỷ đồng) đã có thể sở hữu căn hộ 3,6 tỷ.
  • Hỗ trợ cho vay đến 65% với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
  • Được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ của mình hoặc tại hệ thống khách sạn của MIK Group trên toàn quốc.
  • Tham dự chương trình bốc thăm may mắn sở hữu xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

Theo dantri.com.vn

Để biết thêm thông tin về đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc vui lòng gọi 0939 335 595

Hoặc để lại thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595