Sắp ra mắt công viên nước hàng đầu Đông Nam Á ở Nam Phú Quốc

 26/12/2019

Với việc bổ sung công viên nước Aquatopia Water Park hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí ở Nam Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến All-in-one hoàn hảo cho những tín đồ xê dịch. Chưa đầy một tuần nữa công viên nước Aquatopia…

Share

Với việc bổ sung công viên nước Aquatopia Water Park hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí ở Nam Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến All-in-one hoàn hảo cho những tín đồ xê dịch.

Chưa đầy một tuần nữa công viên nước Aquatopia Water Park thuộc quần thể giải trí Sun World Hon Thom Natural Park sẽ khai trương, song rất đông khách du lịch đã book trước cả tháng các khách sạn ở khu vực Nam đảo để được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm thế giới giải trí hiện đại hàng đầu Đông Nam Á này.

sap-co-cong-vien-nuoc-hang-dau-dong-nam-a-o-nam-phu-quoc

Chị Nguyễn Thu Phương, chủ nhân một mini hotel nằm trong dự án Boutique Shophouse Melodia bên Bãi Kem đang gấp rút hoàn thiện để kịp đón khách dịp khai trương: “Dù vẫn đang ở giai đoạn trang trí nội thất song từ đầu tháng mình đã nhận được rất nhiều lời giới thiệu khách thuê phòng vì toàn bộ khách sạn ở Nam đảo đã kín tới Tết Dương. Thời điểm cuối năm là mùa cao điểm của Phú Quốc và cũng trùng thời điểm khai trương công viên nước bên Hòn Thơm nên khách du lịch muốn kết hợp trải nghiệm. Giới kinh doanh như mình thì muốn tận dụng cơ hội đón khách”.

Dễ thấy hình ảnh một xứ sở của đại dương với những siêu phẩm giải trí ở Aquatopia Water Park đã biến quần đảo An Thới thành điểm check in được nhiều du khách khát khao nhất thời điểm cuối năm 2019. Công viên nước Aquatopia Water Park là điểm nhấn của cả quần thể Sun World Hon Thom Nature Park có chi phí xây dựng lên tới hàng nghìn tỷ đồng – một con số “khủng” sánh ngang với nhiều công trình giải trí trên thế giới.

sap-co-cong-vien-nuoc-hang-dau-dong-nam-a-o-nam-phu-quoc-1

Sự ra đời của công viên nước Aquatopia Water Park hấp dẫn không kém công viên giải trí DisneySea danh tiếng đã bổ sung mảnh ghép giải trí đẳng cấp cho hệ sinh thái tỷ đô của Nam Phú Quốc.

Nam Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung hiện đang trở thành một địa điểm cực hút khách du lịch. Bằng chứng là 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách trong và ngoài nước đến đây hơn 2,2 triệu lượt. Tết dương lịch 2019 tới đây, tất cả các khách sạn cao cấp đã kín phòng. Giá phòng cho một căn 3 phòng ngủ tại InterContinental Phú Quốc lên đến 45tr/đêm. Những biểu hiện này mở ra một tương lai tươi sáng cho các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Theo Nguoiduatin.vn

Để biết thêm thông tin về Phú Quốc và những cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây, vui lòng gọi 0939 335 595

Hoặc để lại thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595