BIM Group chúc mừng Aeon Mall Hà Đông khai trương

 09/12/2019

Ngày 5/12 vừa qua, TTTM AEON Mall Hà Đông đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Chia sẻ triết lý nâng tầm chất lượng sống cộng đồng, BIM Group hân hạnh là đối tác đồng hành cùng AEON Việt Nam ở dự án AEON Mall Hà Đông từ những bước đi đầu tiên….

Share

Ngày 5/12 vừa qua, TTTM AEON Mall Hà Đông đã khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Chia sẻ triết lý nâng tầm chất lượng sống cộng đồng, BIM Group hân hạnh là đối tác đồng hành cùng AEON Việt Nam ở dự án AEON Mall Hà Đông từ những bước đi đầu tiên.

bim-group-chuc-mung-aeon-mall-ha-dong-khai-truong

AEON là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất thế giới và là một trong số nhà bán lẻ lâu đời nhất Nhật Bản. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, AEON đã xây chắc chỗ đứng trên thị trường và trong cuộc sống thường nhật của người dân.

Tham dự lễ khai trương và cắt băng khánh thành AEON Mall Hà Đông, ông Đoàn Quốc Việt – Chủ tịch BIM Group đã gửi lời chúc mừng AEON Việt Nam. Tin tưởng rằng, sự thành công của TTTM sẽ góp phần nâng cao tiện nghi sống cho cư dân trên địa bàn quận, nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất thủ đô.

Những dự án thuộc tập đoàn BIM Group: Park Hyatt Phu Quoc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailling Club Villas Phu Quoc, Phu Quoc Marina Square, Citadines Marina Halong, Green Bay Garden, Halong Marina Square, Elite Fitness, Zpizza, BIM Food, BIM Energy,…

Để biết thêm thông tin về những dự án và cơ hội đầu tư từ BIM Group, vui lòng gọi 0939 335 595

Hoặc để lại thông tin bên dưới:

Error: Contact form not found.

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!
Nội dung này có hữu ích với bạn không ?
Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


    [cf7_extra_fields]

    Hotline
    0939335595